Home / VÕ THUẬT & CUỘC SỐNG / SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP / Trung tâm Y khoa Hồng Lạc tận tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Trung tâm Y khoa Hồng Lạc tận tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Trung tâm Y khoa Hồng Lạc (177 – 177A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh) là một trong những nơi đi tiên phong trong việc hỗ trợ khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi.

hong lac6

Một bệnh nhân khám chữa bệnh miễn phí tại trung tâm sẽ được xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X quang, chụp phim, điện tim, khám mắt, tai, mũi, họng… Sau khi có kết quả bệnh lý, nếu người khám chẳng may gặp vấn đề chuyên sâu thì sẽ có bác sĩ chuyên sâu tư vấn thực hiện các bước tiếp theo.

hong lac8

Bác sĩ Đặng Văn Nguyên – Giám đốc Trung tâm Y khoa Hồng Lạc: “Trong hai năm 2020 – 2021, Trung tâm đã triển khai chương trình chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi trên tất cả các quận địa bàn TPHCM. Với những bệnh nhân người cao tuổi thường gặp vấn đề về xương khớp nên chúng tôi đặc biệt quan tâm và hỗ trợ các chi phí thăm khám, điều trị,… Chúng tôi đã và đang có chương trình cho bệnh nhân lấy cao vôi răng, đánh bóng răng, điều trị viêm nha chu, điều trị sâu răng 100% miễn phí. Đặc biệt chúng tôi có chương trình giảm 50% cho khách hàng làm răng sứ, bọc răng sứ. Trung tâm tổ chức xe ôtô đến tận nhà đưa đón miễn phí bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Đây là hành động đóng góp vào công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà Trung tâm Y khoa Hồng Lạc luôn hướng tới”.

hong lac5

Trung tâm Y khoa Hồng Lạc với quy mô gồm các chuyên khoa: Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa răng – hàm – mặt, Khoa sản phụ khoa, Khoa da liễu, Khoa mắt, Khoa dược, Khoa Tai mũi họng, Khoa chẩn đoán hình ảnh. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm tận tuỵ với bệnh nhân. Hiện Trung tâm đang đầu tư thêm máy móc thiết bị, chỉnh chu thêm phòng mạch để vừa thu hút được người có tiền đến khám chữa bệnh, vừa hỗ trợ được thêm cho người nghèo mà cụ thể là có thể thực hiện phẫu thuật miễn phí ngay tại cơ sở.

hong lac2

Ngoài khám và xét nghiệm miễn phí, trung tâm còn các hoạt động hỗ trợ người nghèo khác như kêu gọi mạnh thường quân chung tay hỗ trợ, cung cấp các gói giảm giá nhằm giúp người nghèo đi khám đơn lẻ có cơ hội tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại tại trung tâm. Trong đợt dịch Covid vừa qua, Trung tâm tổ chức các chương trình và đến trực tiếp tận nơi phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch.

Phương Lê

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *