Home / CHUYỆN LÀNG VÕ / Thầy giáo tiểu học thách đấu với siêu võ sĩ MMA

Thầy giáo tiểu học thách đấu với siêu võ sĩ MMA

Võ sĩ người Australia Jeff Horn từng đánh bại Manny Pacquiao trong trận tranh đai WBO, đã ngỏ lời thách đấu với Connor McGregor để chứng minh sức mạnh. 

Glenn Rushton, HLV của Jeff Horn nói với hãng thông tấn AAP của Australia rằng, ông rất tin tưởng học trò sẽ có màn trình diễn vượt xa cả “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather khi đấu với McGregor: “Nếu thi đấu với McGregor, Horn sẽ không đến đó để hứng đòn hai hay ba hiệp như Mayweather. Tôi đảm bảo điều đó”.

Thầy giáo tiểu học thách đấu với siêu võ sĩ MMA - ảnh 1

Cựu thầy giáo tiểu học Jeff Horn ngỏ lời thách đấu với Connor McGregor.
 

Jeff Horn bất ngờ nổi tiếng sau khi đánh bại đối thủ lừng danh người Philippines- Manny Pacquiao và giành đai vô địch WBO trong cuộc thượng đài tại sàn đấu Suncorp ở TP.Brisbane, Australia ngày 2/7.

Đáng nói hơn, trước trận đấu với Pacquiao, Horn là giáo viên thể chất, làm việc bán thời gian ở trường tiểu học Pallara State School tại Brisbane.

Về phần mình, nổi tiếng sau đại chiến quyền Anh tỷ đô với Mayweather, võ sĩ MMA McGregor nhận được rất nhiều lời thách đấu quyền Anh, từ ngôi sao nhạc rap đến những võ sĩ thực thụ. Đáng chú ý trong đó có Paulie Malignaggi – võ sỹ từng giành đai vô địch thế giới ở hai hạng cân và cũng là người mà McGregor mời về đấu tập để chuẩn bị cho trận đấu với Floyd Mayweather hồi tháng 8.

Trước “cơn mưa” lời mời thách đấu, McGregor chưa có ý định đấu quyền Anh trở lại dù nhận được sự khích lệ từ giới chuyên môn. Anh đang gấp rút rèn thể lực để trở lại UFC 219 vào cuối năm. Về phía Horn, võ sĩ người Australia cũng đang chuẩn bị thượng đài với Gary Corcoran trong trận giữ đai WBO sắp tới.

Theo TPO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *