Home / LUYỆN CÔNG / Taekwondo Việt Nam đi tiên phong dạy võ thuật online

Taekwondo Việt Nam đi tiên phong dạy võ thuật online

Việc tổ chức đào tạo võ thuật trực tuyến giúp Taekwondo phát triển mạnh mẽ phong trào đến người hâm mộ võ thuật. Taekwondo được xem như những người đi tiên phong trong công tác huấn luyện võ thuật online tại Việt Nam.

Lớp Taekwondo online đầu tiên năm 2017 với nội dung: tập kỹ thuật căn bản Taekwondo được huấn luyện viên Nguyễn Thanh Huy và các vận động viên Đội quyền Taekwondo Việt Nam hướng dẫn. Theo HLV trưởng đội tuyển quyền quốc gia Nguyễn Thanh Huy, khóa đào tạo taekwondo trực tuyến chuyên về kỹ thuật căn bản, theo tài liệu mới nhất được phổ biến tại khóa đào tạo và bồi dưỡng trọng tài quốc tế do Liên đoàn Taekwondo thế giới (WTF) tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 12/2016, sẽ được bắt đầu vào ngày 6/2, với sự tham dự của 50 HLV và học viên.

Với hình thức học hiện đại này, sẽ có đến 50 điểm cầu trực tuyến cùng tham gia. Có nghĩa là Chủ nhiệm CLB – Giám đốc võ đường chỉ cần đăng ký một tài khoản đăng nhập, với lệ phí tượng trưng xác nhận tham dự chính thức là 5.000 đồng, được thanh toán bằng cách chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng hoặc một hệ thống nạp tiền trực tuyến được BTC chỉ định.

Sau khi thiết lập hệ thống Taekwondo Online bằng cách kết nối máy tính có cài chương trình ZOOM với truyền hình hoặc máy chiếu là tất cả mọi người có mặt đều có thể tham gia tập luyện chung với đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam và được trả lời các câu hỏi trực tiếp, cũng như được sửa ngay các lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, liên đoàn cũng đã đề nghị sẽ hạn chế tối đa các HLV, võ sinh đăng ký cá nhân mà khuyến khích các võ đường, CLB thiết lập hệ thống đào tạo trực tuyến để mọi người cùng tập.

Ngoài việc nhanh chóng phổ cập các kiến thức mới mọi lúc mọi nơi mà không cần thông qua các buổi tập trung, việc huấn luyện trực tuyến, sẽ giúp sự tương tác giữa cơ sở và đội tuyển nhiều hơn, từ đó có thể phát hiện được nhiều nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển. Hiện tại, ngay sau Taekwondo, Liên đoàn Vovinam Việt Nam cũng đã triển khai dự án tương tự sau khi tương đối thành công với dự án dạy võ qua kênh YouTube, nhằm đưa võ Việt đến gần hơn và chuẩn hóa hơn với các võ sinh đang tập luyện trên thế giới.

Đăng ký lớp học Taekwondo trực tuyến thông qua Website: daotaotaekwondoonline.com

Ngọc Thi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *